QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY

Quy trình xây mộ thế nào cho đúng chuẩn phong thủy?

Xã hội hiện đại, con người ngày càng đòi hỏi sự chỉn chu đầu tư. Việc xây mộ để tỏ lòng hiếu kính ông bà tổ tiên cũng vậy.

Xây mộ được xem là công trình quan trọng của dòng tộc, gia đình. Nên cần được đầu tư rất nhiều về chi phí cũng như thời gian, công sức.

Cần chuẩn bị những gì, quy trình để xây được một ngôi mộ đúng chuẩn phong thủy như thế nào?

Trong phạm vi bài biết, Đá Phát Tâm sẽ cùng bạn đi làm rõ.

Ý nghĩa của việc xây mộ đúng chuẩn, phong thủy

Việc xây một ngôi mộ là hệ trọng. Cần sự bàn bạc chuẩn bị kỹ lưỡng của gia đình, dòng tộc.

Nó ảnh hưởng đến sự yên nghỉ của người thân đã khuất. Cũng như sự hưng thịnh, bình an, phát triển của gia đình, dòng họ.

Khi một ngôi mộ được xây dựng đúng quy trình, đúng phong thủy. Sẽ giúp người đã khuất yên nghỉ nơi chín suối. Phù hộ cho con cháu ở dương gian ăn nên làm ra, bình an, tài lộc.

quy trình xây mộ đúng phong thủy

Quy trình xây mộ

Quy trình xây mộ cũng như cách thực hiện có thể có sự khác nhau giữa các đơn vị thi công. Tuy nhiên quy trình chung sẽ gói trọn trong các giai đoạn sau.

Giai đoạn chuẩn bị

Đây là giai đoạn đầu tiên cũng coi là giai đoạn quan  trọng nhất của quá trình thi công, xây dựng mộ, lăng mộ.

Cần sự chuẩn bị kỹ càng, thành tâm đầy đủ của gia đình. Thì việc thi công sẽ nhanh chóng dễ dàng và thể hiện được rõ lòng thành của con cháu với tổ tiên. Tổ tiên chứng giám sẽ phù hộ độ trì.

quy trình xây mộ

Những hạng mục cần chuẩn bị bao gồm

Thời gian

Xây mộ, lăng mộ là công trình tâm linh quan trọng nên cần xem xét, chuẩn bị về các mốc thời gian một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

Cần chọn các mốc thời gian phù hợp cả về tâm linh lẫn hoàn cảnh gia đình. Bên cạnh thời gian thi công thì các mốc thời gian khác như đào móng, đặt mộ, cũng cần được xem xét cẩn thận. Gia đinh nên tìm đến thầy phong thủy để được tư vấn hỗ trợ.

Chi phí

Chi phí để xây một ngôi mộ là bao nhiêu? Câu hỏi này được phần lớn khách hàng quan tâm. Vấn đề chi phí cũng cần được cân nhắc để phù hợp với ngân sách. Điều kiện gia đình dòng họ cũng như không gian, diện tích xây dựng.

Tùy vào khả năng kinh tế cũng như diện tích. Mà xây một khu mộ giá có thể từ vài triệu đến vài trăm triệu.

chuẩn bị quy trình xây mộ

Chi phí để xây mộ bao gồm nhân công, vật liệu. Để tránh lãng phí cũng như lên được hạch toán rõ ràng chi tiết. Gia đình nên tìm đến các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp như Đá Phát Tâm. Để được tư vấn nhận báo giá sau đó cân nhắc với ngân sách để đưa ra quyết định phù hợp.

Vị trí xây dựng

Vị trí an nghỉ của người đã khuất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, hưng thịnh của người còn sống. Do đó cần cẩn thận xem xét tìm hiểu vị trí, không gian xung quanh. Tham khảo chuyên gia phong thủy để chọn được vị trí phù hợp nhất.

Đơn vị thi công

Để có được ngôi mộ như ý, chi phí hợp lý, phù hợp các yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, có tâm, uy tín, nhiều kinh nghiệm như Đá Phát Tâm là vô cùng quan trọng.

Đá Phát Tâm sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm mộ, lăng thờ, lăng mộ đá chất lượng, uy nghi, bề thế để tổ tiên được yên nghỉ con cháu hưởng phúc.

Tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi

cuốn thư đá họa tiết rồng lan can đá đẹp 6 lăng thờ đá, câu đối lăng mộ đá

QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY- z2141779701069 69537268d40e7a960624279941bf370c 3 QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY- lang tho da 3 QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY- 4 8 QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY- z2141779604675 5a29411fb1ce28475488e8d16e2cd501 1 QUY TRÌNH XÂY MỘ ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP PHONG THỦY- z2141779697905 564ef17862ffddc63d27b3bc6360d05b 2

Giai đoạn thi công

Sau khâu chuẩn bị kỹ lưỡng, hoàn thiện thì sẽ bước sang giai đoạn thi công. Giai đoạn này gồm 2 khâu chính.

Chế tác 

Còn gọi như giai đoạn chuẩn bị trước khi xây dựng, thi công. Các đơn vị thi công cần thực hiện chế tác sản phẩm cần thiết cho mộ như bia, mộ đá, lăng thờ chuẩn kích thước phong thủy.

Xem thêm bài viết

KÍCH THƯỚC LĂNG MỘ CHUẨN PHONG THỦY THEO THƯỚC LỖ BAN

Thời gian chế tác nhanh chậm tùy thuộc số lượng, kích thước, mẫu hoa văn sử dụng.

chế tác thi công

Thi công

Sau khi các sản phẩm được chế tác hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến nơi xây dựng để lắp đặt hoàn thiện.

Giai đoạn đó là giai đoạn thi công, giai đoạn này cần đảm bảo các mốc thời gian theo gia đình đã chọn để đảm bảo phong thủy.

Thời gian thi công dài ngắn tùy thuộc độ khó cũng như diện tích khu mộ.

thi công xây mộ

Giai đoạn hoàn thiện của quy trình xây mộ

Sau khi thi công hoàn thành, công trình mộ bước vào giai đoạn cuối là hoàn thiện.

Khi đó đơn vị thi công tiến hành bàn giao cho gia đình để gia đình nghiệm thu sản phẩm.

Khi mọi thứ đã đúng chuẩn đạt yêu cầu đặt ra thì tiến hành kết toán kết thúc công trình.

bàn giao mộ

Thường thì đơn vị thi công sẽ có bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Bảo hành bảo dưỡng thế nào do gia đình thỏa thuận cùng với chính sách của mỗi đơn vị thi công.

Đơn vị thi công

Khi tiến hành xây mộ ngôi mộ đá, đó là công trình quan trọng. Đơn vị thi công chiếm vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thành ngôi mộ. Lựa chọn được 1 đơn vị thi công uy tín là điều quan trọng giúp công trình hoàn thiện như ý

Đá Phát Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mộ đá, lăng mộ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ. Tự tin với đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Mang đến cho quý khách những phương án thiết kế thi công lăng mộ chờ trọn gói khoa học, tối ưu cả về thời gian lẫn chi phí, nhân công

Đá Phát Tâm có cam kết, ký kết rõ ràng về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Minh bạch về chi phí, nhân công, vật liệu. Coi niềm tin khách hàng, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Chế độ bảo hành tốt sau khi bàn giao

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

Web: https://daphattam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/daphattam

Pinterest: https://www.pinterest.com/daphattam/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=nW6GMW8P0iw

LIÊN HỆ

Văn phòng tại Ninh Bình

786 Nguyễn Công Trứ, Ninh Sơn, Ninh Bình

SĐT: 0854.882.535

Xưởng sản xuất

Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết và được tư vấn cụ thể nhiệt tình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo